Có hay không nước uống tinh khiết 6000 đồng 20L

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước tinh khiết với giá bán rẻ đến bất ngờ. Chỉ với 6000 đồng bạn sở hữu ngay một bình nước tinh khiết 20l. Liệu bình nước này có thực sự tinh khiết? Nước uống tinh khiết giá 6000 đồng 20l có hay không?Hãy cùng theo dõi bài viết để biết thêm nhé!

day-chuyen-loc-nuoc-20000l-h
Với bình nước 20l giá chỉ 6000 đồng thì chắc chắn trong quá trình sản xuất người sản xuất đã cắt bớt khâu nào đó. Có thể là khâu lọc qua day chuyen loc nuoc mà bơm nước trực tiếp vào bình hoặc những bình nước này có thể được sản xuất ở trong một nhà kho không đảm bảo vệ sinh với những dụng cụ sản xuất thô sơ, không được khử trùng sạch sẽ trước khi sản xuất. Nước đầu ra không được kiểm định chất lượng đầy đủ. Uống loại nước này cực kỳ nguy hiểm, bạn có thể xuất hiện những biểu hiện ra ngoài ngay như ói, đau bụng, tiêu chảy, có thể dừng lại ngay. Nguy hiểm hơn, nếu trong nước có những chất độc hại nhưng không biểu hiện ra ngay mà đầu độc từ từ, người tiêu dùng hoàn toàn không hay biết mà vẫn hồn nhiên uống các chất độc gây ra những căn bệnh quái ác vào người.

nuoc-dong-chai
Nước uống đóng bình giá bao nhiêu thì có thể đảm bảo?
Rất khó để nói mức giá nào cho nước uống đóng bình nào thì sẽ an toàn , chắc chắn. Tuy nhiên, để sản xuất nước uống đóng bình bằng day chuyen loc nuoc tinh khiet dong binh đạt chuẩn thì không dưới 12 nghìn đồng.
Bạn có thể lựa chọn các dây chuyền sản xuất nước tinh khiết hoặc máy lọc nước tinh khiết 1000l của Việt Phát để tạo ra những nguồn nước sạch cho cuộc sống.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyên tắc: Không dùng từ nhậy cảm, các vấn đề liên quan tới chính trị !