Giải pháp nào cho vấn đề nước đá sạch tại các khu công nghiệp?

Ở các khu công nghiệp vào mùa nắng nóng nước uống giải khát với các công nhân vô cùng cần thiết. Nước chiếm đến 70% nhu cầu cơ thể, nếu nóng quá cơ thể mất nước, người choáng váng, không thể tập trung làm việc…và để thỏa mãn nhu cầu giải khát thì việc sử dụng nước mát có những viên đá sạch sẽ là một giải pháp tối ưu. Tuy nhiên, ở các khu công nghiệp với lượng nhân công nhiều thì việc lắp đặt máy làm đá viên là vô cùng cần thiết vừa tiết kiệm được chi phí lại cung cấp được nguồn đá sạch cho nhân công, đảm bảo vệ sức khoẻ cho người lao động.

da-sach-phuc-vu-cong-nhan-khu-cong-nghiep
Hiện nay, trên thị trường Việt Nam đang rất ưa chuộng dòng máy sản xuất đá viên sạch của Việt Phát. Công suất dao động từ 60kg đến hàng 30 tấn/ ngày tuỳ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng là phục vụ ăn uống hay kinh doanh.
Máy làm đá viên Việt Phát là thương hiệu được ưa chuộng do có các ưu điểm nổi trội:
– Máy được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 cùng dàn linh kiện được nhập khẩu từ Đức, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc với tem nhãn chứng nhận nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng nên có công suất hoạt động tối ưu. Ngoài ra, kết hợp với công nghệ mới tiết kiệm đến 50% điện năng giúp người sử dụng tăng thêm lợi nhuận giảm chi phí.
– Máy làm đá Việt Phát được làm bằng thép không gỉ, hệ thống làm lạnh tuần hoàn khép kín tạo ra nguồn đá tinh khiết ngăn chặn tối đa tạp chất đảm bảo sức khoẻ an toàn vệ sinh thực phẩm.
Nếu có nhu cầu lắp đặt máy làm đá viên, day chuyen loc nuoc tinh khiet hãy liên hệ với Việt Phát qua hotline: 0932 333 299

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyên tắc: Không dùng từ nhậy cảm, các vấn đề liên quan tới chính trị !