Hệ thống xử lý nước máy sinh hoạt

Trong các khu công nghiệp lớn, khu đô thị hay chung cư tập trung nhiều dân cư thì nhu cầu sử dụng nước sạch lại càng cao hơn. Hệ thống xử lý nước máy sinh hoạt Việt Phát được sử dụng và lắp đặt xử lý nước tổng cho toà nhà. Nước sau khi được xử lý có thể sử dụng trực tiếp để:
– Nấu ăn, đun nước uống
– Rửa thực phẩm, hoa quả
– Tắm rửa, giặt,…
Đặc biệt, không làm hư hại các thiết bị nước trong gia đình như: van, vòi hoa sen, ống dẫn nước, máy giặt, bình nóng lạnh,…

day-chuyen-loc-nuoc-3000l-h
Vì nguồn nước máy hiện nay chưa hẳn là đã sạch do đường ống dẫn nước xa, hoá chất còn trong nước vì vậy hệ thống lọc nước sinh hoạt là thật sự cần thiết.
Được thiết kế và lắp đặt dựa trên các tiêu chuẩn nên sẽ cho ra nguồn nước sạch và đảm bảo tuyệt đối cho sức khoẻ người tiêu dùng.
Thiết kế lắp đặt hệ thống xử lý nước máy sinh hoạt như sau:
– Công nghệ thẩm thấu ngược: Dùng màng vi lọc để lọc sạch đi các khoáng chất gây ô nhiễm ra khỏi nguồn nước. Nước đi qua khỏi hệ thống này đã được loại bỏ đi khoảng 80 – 90% các loại chất gây hại. Đây là công nghệ lọc hiện đại nhất hiện nay cũng thường được dùng trong day chuyen loc nuoc tinh khiet.
– Các vật liệu lọc nước: Sử dụng vật liệu cao cấp gồm: than hoạt tính, cát thạch anh, sỏi đệm với một tỉ lệ thích hợp để nhằm để loại bỏ các chất cặn lơ lửng trong nước sinh hoạt.
– Công nghệ than hoạt tính gáo dừa
– Phương pháp trao đổi ion
– Giảm oxy hóa: Đây là bước lọc nhằm loại bỏ tình trạng vết bẩn sắt đỏ và rỉ sét, vết mangan màu nâu và mùi trứng thối gây ra bởi hydrogen sulfide.
– Hệ thống van: hệ thống thông minh được thiết kế 3 van cho 3 hoạt động rõ ràng: tự động lọc, rửa hạt lọc, ép hạt tiệng dụng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyên tắc: Không dùng từ nhậy cảm, các vấn đề liên quan tới chính trị !