Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước công nghiệp RO

Dây chuyền lọc nước RO là thiết bị không thể thiếu được trong các cơ sở sản xuất nước đóng bình. Nhờ có dây chuyền lọc nước tinh khiết mà người tiêu dùng có nguồn nước an toàn, tinh khiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng dây chuyền lọc nước RO thế nào cho đúng cách.
1. Nước từ vòi ra uống và sử dụng trực tiếp
Đối với day chuyen loc nuoc tinh khiet Việt Phát hoàn toàn có thể uống được trực tiếp và đã được cấp chứng nhận nước lọc đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế. Người dùng có thể hứng nước từ vòi ra để uống và sử dụng trực tiếp vừa rất tiện lợi vì không cần mất công đun sôi nước lại vừa đảm bảo vì nước không bị tái nhiễm khuẩn khi mang ra không khí.

day-chuyen-nuoc-tinh-khiet
2. Chú ý đến thời gian thay lõi lọc
Hiện nay, rất nhiều nhà đầu tư khi mua máy lọc nước công nghiệp không để ý tới thời gian thay thế lõi lọc thường xuyên khiến chất lượng nước đầu ra bị ảnh hưởng và ngoài ra còn ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của màng lọc RO. Vì vậy để đảm bảo quá trình sản xuất được ổn định bạn nên lưu ý thường xuyên thay các lõi lọc thời gian từ 3-6 tháng một lần. Nếu bạn không biết kiểm tra như thế nào có thể liên hệ tới các chuyên gia qua hotline: 0932 333 299 để được tư vấn.
Lõi lọc bằng nhựa PP, người tiêu dùng hoàn toàn có thể đánh rửa cho sạch lớp bẩn bám trên bề mặt, hoặc thay thế.
Người sử dụng nên ghi nhớ một số hướng dẫn sử dụng mà chúng tôi đã cung cấp để chiếc máy lọc nước RO được sử dụng một cách tốt nhất, đem lại hiệu quả lọc tối đa và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Tham khảo: địa chỉ bán máy làm đá giá rẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyên tắc: Không dùng từ nhậy cảm, các vấn đề liên quan tới chính trị !