Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước công nghiệp

Khi sử dụng dây chuyền lọc nước bạn chắc hẳn còn bỡ ngỡ về cách bận hành cũng như sử dụng máy. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn ban sử dụng máy lọc nước hiệu quả nhất tránh xảy ra lỗi hỏng hóc khi sử dụng máy.
Hướng dẫn sử dụng
Hệ thống lọc nước được các nhà máy sản xuất bảo hành từ 12- 24 tháng tùy từng loại máy. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn lại dùng để lọc các nguồn nước bẩn thì quá trình sử dụng bạn lại cần bảo hành máy thường xuyên hơn. Mặc dù việc bảo trì định kỳ linh kiện máy lọc nước công nghiệp này nhiều khi chỉ là để thay thế lõi lọc nước.


Cách tháo và vệ sinh màng lọc khá đơn giản. Có thể dùng tay để vặn tháo hoặc dùng cờ lê được tặng kèm khi mua máy.
Lõi lọc bằng nhựa PP, người tiêu dùng hoàn toàn có thể đánh rửa cho sạch lớp bẩn bám trên bề mặt, hoặc thay thế
Van xả tay số 6 là van quan trọng để rửa màng lọc nước RO. Một số loại máy không có chi tiết này. Định kì, khoảng 2 – 3 ngày, người tiêu dùng nên van van dọc theo chiều van. Lúc này, máy bơm thay vì hút nước đẩy qua màng RO, thì chỉ để nước xối mạnh trượt trên màng đẩy đi lượng khoáng tích tụ trên màng RO.
Việc thay thế các lõi lọc đúng thời hạn sẽ đảm bảo cho dây chuyền lọc nước tinh khiết hoạt động hiệu quả và có độ bền cao nhất. Tuy nhiên, với nhiều gia đình hiện nay, để nhớ được thời gian thay thế lõi lọc đôi khi trở thành vấn đề tưởng dễ mà không hề đơn giản.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyên tắc: Không dùng từ nhậy cảm, các vấn đề liên quan tới chính trị !