Máy chà sàn như thế nào gọi là phù hợp?

Với nhu cầu vệ sinh hàng ngày của các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện hay nhà xưởng thì các thiết bị hỗ trợ dọn dẹp vệ sinh như máy rửa xe, máy hút ẩm, máy chà sàn….là không thể thiếu. Đặc biệt là máy chà sàn.
– Máy chà sàn trên thị trường được chia theo nhiều hãng, nhiều giá, mục đích sử dụng khác nhau. Vì vậy để lựa chọn 1 loại máy phù hợp với mục đích của bạn cần rất nhiều yếu tố khác nhau.
– Nhìn chung, máy chà sàn được chia thành 2 loại: máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp. Mỗi loại sẽ có thiết kế, đặc điểm tính năng khác nhau, phù hợp với như cầu của nhiều đôi tượng.

BF528
* Một số lưu ý khi mua máy chà sàn
– Chọn mua máy chà sàn của 1 thương hiệu uy tín trên thị trường. Vậy bạn đang tự hỏi thương hiệu nào là uy tín? Hiện nay trên thị trường, các dòng sản phẩm máy vệ sinh đến từ Italia và Thái Lan đang được các chuyên gia và chính những người tiêu dùng đánh giá cao do hiệu quả thực sự mà nó đem lại. Làm sạch nhanh, giá thành lại không quá cao, vẫn trong tầm kiểm soát của người tiêu dùng Việt Nam, máy sử dụng khá bền, ít khi hỏng hóc phải thay linh kiện. Như dòng máy chà sàn công nghiệp lavor- Italia, hay Hiclean- Thái Lan. Đều là những dòng san rphaamr mang tính thẩm mĩ cao, sang trọng hiện đại, nên bạn sẽ không lo máy xuất hiện làm ảnh hưởng đến hình ảnh công ty.
– Nên chọn mua máy chà sàn theo diện tích cần làm sạch
+ Nếu diện tích lớn, có ít vật cản, ngõ nghách bạn nên chọn máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái, hiệu quả làm sạch cao, công suất lớn giúp bạn làm việc nhanh hơn.
+ Nếu khu vực cần làm sạch có diện tích nhỏ như nhà hàng, lớp học, văn phòng… bạn nên chọn máy chà sàn đơn, với thiết kế nhỏ gọn ít chiếm diện tích sẽ giúp bạn di chuyển vào những ngõ nghách, hơn nữa máy chà sàn đơn thường êm hơn, sẽ không gây cảm giác phiền toái cho người xung quanh.

JOLLY_17
– Mua máy chà sàn theo số lượng nhân công làm vệ sinh.
+ Nếu công ty bạn có nhiều nhân viên làm vệ sinh thì Hoàng Liên khuyên bạn nên chọn máy chà sàn đơn. Vì hiệu quả làm sạch cao, gọn nhẹ, nhưng lại cần tối thiểu 2 nhân viên: 1 nhân viên chà sàn, 1 nhân viên phụ theo sau để hút nước dơ, như vậy mới đảm bảo tiết kiệm thời gian và không tiêu hao nhiều công sức.
+ Nếu công ty có ít nhân viên, bạn nên chọn máy chà sàn liên hợp, là loại máy 2 in 1: chà sàn và hút nước, bụi. Với loại máy này, chỉ cần 1 nhân công là đủ.
+ Bạn có thể chọn máy chà sàn ngồi lái nếu muốn tiết kiệm nhân lực và làm sạch mặt sàn vừa nhanh vừa liên tục. Với loại máy chà sàn này bạn chỉ cần 1 nhân viên vệ sinh để thực hiện lau sàn.
– Chọn máy chà sàn theo đặc tính khu vực vệ sinh. Ví dụ bạn muốn vệ sinh khu sàn có độ bám bẩn cao, nhiều người đi lại mà diện tích lại lớn như trung tâm thương mại thì bạn nên chọn máy chà sàn liên hợp.
– Chọn máy chà sàn có chiều dài dây điện thích hợp để khi vệ sinh sàn không phải chuyển ổ cắm nhiều lần. Máy chà sàn với dây điện có thể tự thu gọn sẽ thuận tiện hơn nhiều.

Tham khảo : Nên hay không nên mua máy rửa xe cũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyên tắc: Không dùng từ nhậy cảm, các vấn đề liên quan tới chính trị !