Máy lọc nước sinh hoạt gia đình loại nào tốt?

Do nhu cầu sử dụng hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình ngày càng nhiều vì thế trên thị trường có quá nhiều các loại máy lọc nước sinh hoạt. Để mua được máy lọc nước chính hãng, phù hợp nhất không phải là điều đơn giản. Để bạn có thể mua được máy lọc nước phù hợp Việt Phát xin cung cấp những lời khuyên để bạn hiểu hơn về các công nghệ và vật liệu lọc nước.
Công nghệ lọc sơ cấp
Công nghệ lọc sơ cấp hay còn gọi là công nghệ lọc thô được trang bị ở hầu hết các máy lọc nước gia đình hiện đại để ngăn chặn các tạp chất có kích thước lớn trong nguồn nước. Các máy lọc nước công nghiệp hay gia đình đều có 2 lớp lọc thô bằng sợi hữu cơ tốt giúp cho các hệ thống lọc chất lượng cao hơn ở phía sau giảm bớt áp lực tinh lọc. Tuy cấu trúc kỹ thuật không có gì đặc biệt, nhưng đây lại là lõi lọc vô cùng quan trọng cần phải có.
Điểm cần lưu ý là khi sử dụng dây chuyền lọc nước thì phải thường xuyên cọ rửa vì sau một thời gian sử dụng lõi lọc sẽ bám nhiều cặn bẩn. Hãy hỏi đại lý bán hệ thống lọc nước về thời gian vệ sinh và tuổi thọ để xử lý và thay thế theo đúng quy cách.

750
Quy trình hệ thống lọc nước sạch tổng hợp
Công nghệ lọc bằng than hoạt tính
Đây cũng là một công nghệ thường dùng trong các máy lọc nước sinh hoạt gia đình hay day chuyen loc nuoc vì than hoạt tính có tác dụng giữ lại nhiều tạp chất nhỏ, đồng thời ngăn chặn một số loại hóa chất (như Clo) trong nước mà lõi lọc thô không thể xử lý được, qua đó giúp giảm nguy cơ ô nhiễm từ nguồn nước.
Công nghệ lọc bằng Nano bạc
Lọc nước bằng Nano bạc sử dụng cấu trúc đặc biệt của tinh thể bạc Ag+ để loại bỏ chất độc hại, công nghệ này kết hợp với các công nghệ lọc để loại bỏ tạp chất khác để tạo nên một bộ lọc đạt hiệu quả đối với nguồn nước của gia đình. Công nghệ lọc bằng Nano bạc thường được dùng với lõi lọc than hoạt tính để làm tăng hiệu quả tối đa trong việc loại bỏ tạp chất và diệt khuẩn.
Vậy bạn nên sử dụng máy lọc nước sinh hoạt gia đình nào?
Tùy vào nhu cầu và kinh tế và nguồn nước nhà mình, bạn có thể chọn mua cho mình một loại chiếc máy lọc nước sinh hoạt gia đình tốt nhất để bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm nước, bổ sung đủ muối khoáng cho cơ thể.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyên tắc: Không dùng từ nhậy cảm, các vấn đề liên quan tới chính trị !