Mua máy làm đá viên loại nào tốt?

Hưởng xái được tí vốn từ ông pà già nên em tính mở một cửa hàng kinh doanh đá sạch để tận dụng lợi thế khu nhà em cạnh rất nhiều bar, cafe, nhà hàng, nhà nghỉ…. Theo các bác em nên chọn mua máy làm đá viên của hãng nào và loại công suất tầm bao nhiêu thì phù hợp ạ? Vốn em tất tần tật 300tr đổ lại thôi ạ.
Sau đây là những ý kiến của khách hàng khi dùng mua máy làm đá Việt Phát

may-lam-da7
1. Chào bác!
Nhà em cũng kinh doanh đá viên, em đang dùng may san xuat da vien của Việt Phát thấy chất lượng khá tốt, dùng 3 năm nay rồi ko xảy ra vấn đề gì nghiêm trọng cả. Được cái nhân viên họ cũng nhiệt tình gọi điện chăm sóc khách hàng thường xuyên ko chê vào đâu được. Giá thành khi so sánh cũng bằng có khi còn rẻ hơn các bên khác.
2. E nghĩ nếu bác thớt mua máy làm đá viên Việt Phát sẽ có được nhiều ưu thế. Có khả năng cạnh tranh cao với các mối cũ. E VD nhé:
– Bác có ưu thế là hàng xóm. Chỉ cần ới 1 cái. Chưa đến 2s đã đá về đến cửa. Hàng xóm nên cũng đc ưu tiên hơn.
– Đá của bác sạch đến 99% cơ mà. Nếu nghi ngờ có thể đến trực tiếp cửa hàng kiểm tra công đoạn sản xuất. Chứ mấy cửa hàng kia biết đằng nào mà lần (phân tích thêm lợi ích sử dụng đá sạch nó ra làm sao)
Thêm nữa bác giảm đi 1 giá, vì gần tiết kiệm chi phí vận chuyển. Rồi khai trường thì free 1 túi. Ko dùng đá của bác thớt hơi phí.
3. Duyệt cho bác thớt kinh doanh máy làm đá viên Việt Phát này. Máy ngon, thiết kế đẹp, có tủ đông kèm máy luôn. Tuy là hơi cồng kềnh nhưng vẫn tiện hơn là phải có kho lạnh như 1 số máy làm đá viên công nghiệp khác.
Trên đây là những ý kiến của khách hàng đã từng dùng máy làm đá của Việt Phát. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho hợp lý nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyên tắc: Không dùng từ nhậy cảm, các vấn đề liên quan tới chính trị !