Những vấn đề quan trọng trong sản xuất đá viên

Khi kinh doanh, sản xuất đá viên bạn cần lưu ý tới những yếu tố quan trọng sau.
– Xác định lượng đá cần sản xuất trong ngày dựa trên lượng tiêu thụ và điều kiện môi trường địa phương nơi bạn đặt cơ sở sản xuất. Từ đó, bạn có thể chọn cho mình loại máy làm đá phù hợp.
– Lắp đặt kho trữ đá để có thể sản xuất tăng cường đáp ứng số lượng khách hàng đông. Kho này nên được đặt ở gần đường lớn để thuận tiện cho việc vận chuyển.
– Xác định rõ mục đích sử dụng của từng loại đá và lập kênh phân phối bán hàng
– Theo dõi mức nhiệt môi trường cũng như độ ẩm biến động hàng năm để tìm cách ứng phó. Bạn có thể xây dựng nhà xưởng ở nơi cao ráo, có nhiệt kế và ẩm kế, tránh dột mưa, thường xuyên vệ sinh nhà xưởng tránh ẩm thấp.
– Quan tâm đến chi phí lao động địa phương, sẵn sàng mở các lớp tập huấn kỹ năng làm việc và bồi dưỡng kỹ thuật máy móc.

da-vien-sach
– Nhiệt độ, áp suất cấp nước ảnh hưởng rất lớn tới việc thành lập nhà máy sản xuất đá. Nếu nguồn nước dùng để làm đá quá nóng thì sẽ làm giảm năng suất làm đá của máy làm đá công nghiệp do đó bạn cần tìm biện pháp hạ nhiệt nước đảm bảo sản xuất.
– Cần lắp đặt thêm dây chuyền lọc nước tinh khiết nếu bạn lấy các nguồn nước như nước sông, ao, hồ…vì những nguồn nước này không đảm bảo nếu để nguyên và sản xuất sẽ khiến nước đá nhiễm khuẩn.
– Nắm bắt thông tin về việc cung cấp điện áp, các giai đoạn, công suất máy, thời gian điện khỏe hay yếu… chi phí dành cho điện là khoản khá lớn, cơ sở kinh doanh nên có kế hoạch phân phối sử dụng hợp lý, tích cực sử dụng các thiết bị tiết kiệm điện năng. Nên mua may san xuat da vien ở những cơ sở sản xuất đá uy tín để có sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyên tắc: Không dùng từ nhậy cảm, các vấn đề liên quan tới chính trị !