Quy trình sản xuất nước tinh khiết an toàn

Để có nguồn nước tinh khiết chuẩn và an toàn thì quy trình sản xuất nước tinh khiết của day chuyen loc nuoc đạt chuẩn gồm các khâu sau đây:
– Lựa chọn nguồn nước: Đây là khâu đầu tiên quyết định chất lượng của nước thành phẩm. Nguồn nước được chọn có thể là nước giếng khoan, nước ngầm đây là nguồn nước sạch không bị ô nhiễm. Sau đó nước được đưa qua thiết bị lọc xử lý lọc thô khử sắt và các kim loại nặng khác.
– Khử mùi và cacbon trong nước: Sau khi được xử lý thô thì nước được đi qua các cột lọc chứa than hoạt tính, cát thạch anh để loại bỏ các mùi vị lạ, màu và các loại độc tố gây hại cho cơ thể có trong nước.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 7.500 L/H
– Làm mềm nước: Điểm quan trọng trong quy trình sản xuất nước tinh khiết là làm cho nước có độ cứng càng nhỏ càng tốt, mức tốt nhất là <17mg/lít. Các độc tố gây hại trong nước sẽ bị loại bỏ, chỉ giữ lại các thành phần có lợi như Ca, Mg, các cation không gây hại cho cơ thể. Sau đó sử dụng màng lọc nước thẩm thấu ngược để làm bảo hòa và phục hồi trạng thái nước với các thành phần có lợi.
– Sau quá trình được làm mềm loại bỏ các thành phần như magie, canxi nước được đưa qua cột lọc tinh loại bỏ hết những thành phần cặn, thành phần độc hại còn trong nước. Nước sẽ sạch và trong tinh khiết, không còn vẩn đục.
– Lọc thẩm thấu ngược: Sau khi nước đã loại bỏ những thành phẩn kim loại, nước tương đối sạch để nước hoàn toàn tinh khiết cần phải lọc nước qua màng RO công nghệ thẩm thấu ngược. Đây là khâu cuối cùng trong quá trình sản xuất nước tinh khiết của dây chuyền lọc nước tinh khiết. Nước đạt tiêu chuẩn tinh khiết khi các chỉ số chất kim loại, màu mùi đạt chuẩn, và sau khi lọc thẩu thấu ngược trên màng lọc sẽ loại bỏ được hoàn toàn các ion kim loại và xử lý được gần 90% vi khuẩn. Nước được đưa và bồn chứa để tránh tái nhiễm khuẩn cần được tiệt trùng bằng tia cực tím.
Với quy trình sản xuất nước tinh khiết đảm bảo đầy đủ được các khâu thanh lọc và xử lý như trên mới có thể đảm bảo được chất lượng cũng như không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Để có nguồn nước tinh khiết chất lượng sử dụng hàng ngày, cũng như sản phẩm nước đá an toàn, người tiêu dùng cần lựa chọn địa chỉ cung cấp nước tinh khiết uy tín, đơn vị có chất lượng nước làm đá sạch cho máy làm đá tinh khiết và được kiểm định đầy đủ về chất lượng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyên tắc: Không dùng từ nhậy cảm, các vấn đề liên quan tới chính trị !