Sự quan trọng của máy lọc nước với cuộc sống hàng ngày

Vấn đề nước uống sử dụng trong các nhà máy, công xưởng, văn phòng hay trường học đã ngày càng trở nên cần thiết hơn. Để phục vụ nhu cầu sử dụng phù hợp với số lượng người nên số máy lọc nước với đầy đủ các loại công suất được ra đời. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại máy lọc nước công nghiệp được thiết kế chuyên dụng để sử dụng cho các nhà máy và trường học. Để có thể đưa ra lựa chọn chính xác phù hợp với mục đích sử dụng chúng ta cần hiểu kĩ loại máy lọc nước công nghiệp với dây chuyền lọc nước RO tinh khiết hiện đại này.
Trước hết bạn cần hiểu công nghệ lọc nước RO là gì ???
Dựa trên nguyên lý thẩm thấu ngược để sản xuất ra nước tinh khiết siêu sạch với công nghệ lộc nước sử dụng màng siêu lọc, khe lọc 0,0001 micron (lọc đến kích thước ion nguyên tử).

cot-loc-tho-1
Vậy thẩm thấu ngược là gì ???
Đây có thể tạm giải thích là một quy trình ngược của thẩm thấu. Theo như thẩm thấu tự nhiên thì nước bao giờ cũng chuyển dịch từ nơi có nồng độ muối khoáng thấp đến nơi có nồng độ muối khoáng cao hơn. Nồng độ muối khoáng tại hai nơi này đến khi nào cân bằng thì quá trình này mới kết thúc.
Thế nào là màng lọc nước RO ???
Là loại được làm từ vật liệu Cellulose Acetate rất mỏng. Có những lỗ nhỏ tới 0,001 micron. Các màng này đều có khả năng chịu áp suất lớn nhưng độ pH và chlorine là không giống nhau.
Tóm lại,, với tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh như hiện nay, nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng thì việc sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết hay chính xác hơn là máy lọc nước công nghiệp là một lựa chọn chính xác và hợp lý.
Hệ thống lọc nước tinh khiết có cấu tạo chung gồm ba phần chính:
– Hệ thống gồm 6 cấp lọc: 1 lõi T33, 3 lõi lọc thô, 3 màng RO….
– Chứa được khoảng 50l nước trong bình áp siêu bền.
– Các linh phụ kiện khác như: dây dẫn, vòi…

nuoc-tinh-khiet
Tiện ích của máy lọc nước công nghiệp:
– Tuổi thọ màng lọc RO được kéo dài, máy lọc nước hoạt động hoàn toàn tự động, hệ thông được tự động xục rửa, sẽ có báo hiệu khi bị tắc lõi lọc hoặc nước chảy yếu.
– Nước đã bị nhiễm phèn, nước giếng khoan, nước máy…. Đều được lọc sạch sẽ bởi dây chuyền lọc nước RO để có được nguồn nước tinh khiết nhất.
– Không chỉ tiện dụng đối với những hộ cá nhân gia đình sử dụng mà máy lọc nước công nghiệp còn phù hợp với các bệnh viện, khách sạn, trường học …
Cuộc sống hiện đại nhưng kèm theo đó còn những tác hại kéo theo, vì vậy sức khỏe gia đình là thứ bạn cần quan tâm hàng đầu. Một chiếc máy lọc nước tốt sẽ cung cấp cho bạn và mọi người một nguồn nước sạch tinh khiết bởi dây chuyền lọc nước RO hiện đại, giúp cho người người có nước tinh khiết để nấu nướng, chế biến thực phẩm, ngâm rửa rau quả an toàn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyên tắc: Không dùng từ nhậy cảm, các vấn đề liên quan tới chính trị !